Hiện Tại Ronaldo JR Đang Đá Cho Đội Nào, Triển Vọng Ra Sao?

2023/12/02

5/5 - (1 đánh giá)

Ronaldo JR đang đá cho đội nào – Theo chân cha mình, con trai của Cristiano Ronaldo 12 tuổi đã ra ngoài học viện của Manchester United để thi đấu cho đội bóng đá trẻ của Al-Nassr. 

Tìm hiểu hiện tại Ronaldo JR đang đá cho đội nào

Con trai của Ronaldo là Cristiano Jr đã đi tiếp một bước tiến trong sự nghiệp bóng đá của mình. Đó là một bước tiến của Cristiano Jr vì cậu muốn chơi bóng cùng người bố nổi tiếng nhất làng bóng đá thế giới. 

Ronaldo JR đang đá cho đội nào

Tìm hiểu thông tin Ronaldo JR đang đá cho đội nào?

Con trai của Ronaldo đang ở tuổi 13. Ronaldo JR đang đá cho đội nào thì hiện tại Cristiano Jr đã kí hợp đồng với câu lạc bộ U13 Al Nassr của Saudi Arabia, nơi người cha Cristiano Ronaldo của cậu nhóc đang đầu quân. Có vẻ như thể Cristiano Jr đang bước đi đúng hướng trong hành trình thực hiện thành công mục đích ban đầu là ra sân thi đấu chuyên nghiệp cùng người bố của mình. 

Theo chuyên trang kèo nhà cái thì  Ronaldo JR đang đá cho đội nào không quan trọng vì cũng là người có nhiều niềm tin và độ chính xác Fabrizio Romano, con trai của Ronaldo đã ký hợp đồng với Al Nassr và sẽ mang màu áo thứ 7 giống người cha quá cố của mình. 

Và hiện Ronaldo JR đang đá cho đội nào không cần biết vì con trai của Ronaldo mong một ngày nào đấy cậu nhóc sẽ trở lại chơi bóng cùng cha và đạt đẳng cấp chuyên nghiệp. Siêu sao đã 5 lần giành Quả bóng vàng thế giới Cristiano Ronaldo đã chia sẻ ước mơ của cậu con trai lớn vào khoảng năm 2022. Cristiano Ronaldo chia sẻ: “Con trai tôi nói chuyện với tôi rằng,” Bố à, hãy chờ con một vài năm nữa, con muốn thi đấu cùng với bố! “.

Cristiano Ronaldo sẽ bước qua tuổi 39 vào khoảng tháng 2 năm tới và cơ hội thi đấu chuyên nghiệp tại cấp bậc cao nhất của CR7 không còn nhiều. Tuy nhiên, vừa mới đây có tin đồn nói rằng Ronaldo muốn ký hợp đồng với Al Nassr đến năm anh 42 tuổi và thi đấu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha ở World Cup 2026, khó biết Ronaldo JR đang đá cho đội nào trong tương lai. 

Vào lúc ấy, con trai của Ronaldo sẽ 16 tuổi và theo dự kiến, Ronaldo Jr sẵn sàng ra sân thi đấu chuyên nghiệp cùng Cristiano Ronaldo. Cristiano Jr đã theo cha chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào anh muốn đến nên khó biết tương lai Ronaldo JR đang đá cho đội nào. Do đó, Cristiano Jr đã chơi bóng tại một số lò luyện cầu thủ nổi tiếng ở châu Âu, như Real Madrid, Juventus và Manchester United. 

Tương lai đầy sự triển vọng

Tương lai đầy sự triển vọng của Ronaldo JR

Hành trình gia nhập các đội bóng của Ronaldo Jr 

Cristiano Ronaldo Jr luyện tập bóng đá chung với bố của mình từ nhỏ. Danh thủ người Bồ Đào Nha liên tục đăng tải các video clip luyện tập của con mình lên mạng xã hội. 

Vào giai đoạn 2021 – 2022,Ronaldo JR đang đá cho đội nào, vào lúc đó Cristiano Ronaldo đã cho phép Cristiano Ronaldo Jr luyện tập ở trung tâm phát triển tuyển thủ nhí của đội nhà. Cristiano Ronaldo Jr khi ấy cũng đã đăng ký vào đội U. 10 CLB M.U thi đấu tại World Cup thiếu nhi. 

Tương tự khi Cristiano Ronaldo thi đấu tại Juventus (từ năm 2018 đến 2021), Ronaldo JR đang đá cho đội nào thì cậu bé cũng thi đấu tại các đội bóng đá trẻ ở Serie A cũng đã chứng tỏ khả năng cực kỳ hứa hẹn. 

Nhưng hiện tại Ronaldo JR đang đá cho đội nào? Thì theo thông tin Cristiano Ronaldo đang có giao kèo với CLB Al Nassr đến hết năm 2025. Anh có khoản lương cao nhất trong lịch sử túc cầu thế giới với giá trị gần 200 triệu euro mỗi năm. Trong đó, hơn 90 triệu euro mỗi năm là khoản thu nhập được bảo đảm, bao gồm các khoản đầu tư và hỗ trợ khác. Gần đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cam kết đến năm 2027. Qua đó, cũng như mong chờ con của mình, Cristiano Ronaldo Jr ngày một lớn khôn để 2 bố con tiếp tục thi đấu với nhau ở CLB Al Nassr.

Hành trình đến với đội tuyển

Hành trình đến với các đội tuyển của Ronaldo JR

Năm 2022 Ronaldo JR đang đá cho đội nào? Anh đã theo bước cha sau khi anh ký kết hợp đồng với Manchester United. Anh được giao chiếc áo thứ 7, tương tự với cha anh. Anh đã có những tình huống ghi bàn xuất sắc cho đội hình U12 của Manchester United và được ca ngợi là có tài năng bóng đá. 

Năm 2023, Ronaldo JR đang đá cho đội nào? Cristiano Ronaldo Jr. đã có một bước tiến mới trong bóng đá khi anh tham gia trường Mahd tại Ả Rập Xê Út. Đây là một trường thể thao được sáng lập bởi Thái tử Mohammed bin Salman, để đào tạo cầu thủ tài năng cho đất nước Ả Rập. Cha anh cũng đã chuyển đến chơi tại Al-Nassr, một câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út. Cristiano Ronaldo Jr. được đánh giá là có khả năng được giảng dạy với những huấn luyện viên nổi tiếng hiện nay và được cung cấp những trang thiết bị tiên tiến nhất. 

Kết luận

Keonhacai đã cho bạn biết hành trình để biết được Ronaldo JR đang đá cho đội nào là một câu chuyện, một sự nghiệp vô cùng tuyệt vời và đáng khâm phục. Anh đã thừa hưởng năng khiếu cùng lòng say mê bóng đá của cha mình, anh đã xây dựng câu lạc bộ của mình theo một cách riêng biệt của anh. Anh là một niềm cảm hứng đối với nhiều cầu thủ bóng đá, thậm chí là những cầu thủ trẻ hơn.