Tiết Lộ Thông Tin Ronaldo JR Sinh Năm Bao Nhiêu Cho Ai Chưa Biết

2023/12/03

5/5 - (1 đánh giá)

Chủ đề Cristiano Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu được giới bóng đá hiện nay rất quan tâm.  Con trai của ngôi sao Ronaldo đang thu hút sự quan tâm của giới báo chí cùng các chuyên gia tuyển dụng bóng đá. Theo keonhacai, cậu nhóc đã chính thức được giới thiệu tham gia học viện Mahd. Với sự chăm sóc và đào tạo xuất sắc, Ronaldo Jr sẽ có khả năng trở thành một trong những cầu thủ bóng đá thế giới tiếp theo. 

Tìm hiểu Ronaldo JR sinh năm bao nhiêu cho ai chưa biết

Cristiano Ronaldo Jr. , người Mỹ gốc Bồ Đào Nha và là con trai của ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu Cristiano Ronaldo. Nếu bạn 

Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu 

Tiết lộ thông tin Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu

 muốn biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu thì anh chào đời hôm 17 tháng 6 năm 2010 ở Mỹ. Có vẻ như thể cậu nhóc đang nối nghiệp cha nuôi. Cristiano Ronaldo dành niềm tin rằng tài năng của con trai mình là thành nhân vật vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Cầu thủ bóng đá huyền thoại đang dạy con trai mình, một cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Manchester United. 

Lý lịch chi tiết về Ronaldo JR cập nhật đầy đủ

Để biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu thì vào tối ngày 17 tháng 7 năm 2010, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã tung ra tuyên bố cho việc chào đời của em bé. Anh ấy đã tiết lộ tuyên bố thông qua một tin nhắn mà anh ấy đã đăng trên cả Facebook và Twitter. Mẹ anh đã giao cho Cristiano toàn quyền trông nom anh. Bà của anh, Maria Dolores dos Santos Aveiro, đã trông nom anh lúc anh lớn lên. 

Trong buổi trò chuyện diễn ra vào khoảng năm 2015 với Jonathan Ross, Ronaldo cho thấy con anh không nhớ mẹ mình là ai. Ông cũng nói thêm ông sẽ thông báo cho con trai biết mẹ của mình ở thời khắc thích hợp và cũng sẽ cho biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu. 

Lý lịch chi tiết

Theo dõi lý lịch chi tiết của Ronaldo JR

Georgina Rodriguez, bạn nữ cầu thủ bóng đá, là mẹ của 3 người con gái của Ronaldo. Cặp sinh đôi Eva and Mateo, ra đời vào khoảng tháng 6 năm 2017 bằng cách mang bầu hộ; and Alana Martina, chào đời vào khoảng tháng 11 năm 2017. Georgina Rodriguez là một vị mẹ kế tràn đầy thương yêu. 

Theo như người hâm mộ biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu thì hiện nay cầu thủ bóng đá nhí Ronaldo Jr. đã chính thức đăng ký vào học viện bóng đá Manchester United. Nơi cho thấy anh hiện đang thi đấu với Kai Rooney, con trai của Wayne Rooney và Nemanja Matic, con trai của Nemanja Matic. 

Anh tham gia đội tuyển U12 của câu lạc bộ Anh trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2021 và thi đấu cho họ, theo đúng thông tin Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu thì với độ tuổi này anh tham gia đội tuyển U12 là hoàn toàn hợp lý. Trước khi đến Quỷ đỏ, anh là cầu thủ của trường bóng đá Juventus. Vào tháng 8 năm 2021, ông đã rời Old Trafford với cái giá 22 triệu USD, còn con trai ông cũng theo chân ông ra khỏi Quỷ đỏ. 

Ronaldo cũng đã trả lời rằng anh mong con trai sẽ theo chân anh như một cầu thủ bóng đá nhà nghề. Bạn sẽ ngạc biết nếu biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu là có khả năng giống bố, Dos Santos Aveiro, bà của cậu bé, tin rằng cậu bé có nhiều khả năng giống cha cậu khi đồng lứa tuổi. Cô cũng kỳ vọng con anh sẽ là một cầu thủ giỏi. Việc Ronaldo Jr chuyển sang Manchester United đã cho phép anh ấy gần gũi hơn nữa với cha mình, người đã là hình mẫu của anh. 

Dòng thời gian trưởng thành của Cristiano Ronaldo Jr.

2010: Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu khi kỷ niệm năm Cristiano Ronaldo Jr đi vòng quanh trái đất 

Người cha quá cố của anh, ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Cristiano Ronaldo, đã đưa ra tuyên bố trên các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm Twitter và Facebook

2017: Video của Ronaldo Jr. đã phát Chính thức 

Cristiano Ronaldo đăng một đoạn video khi con của anh ấy là Ronaldo Jr. nhớ lại khoảnh khắc có tính biểu tượng của anh ấy lúc sút phạt trực tiếp đã đánh dấu một trận thắng ấn tượng. 

Dòng thời gian trưởng thành

Dòng thời gian trưởng thành của Ronaldo Jr

2018: Ghi nhận sự bắt đầu hành trình luyện tập của anh ấy 

Dưới sự giám hộ của cha ruột, tài năng bóng đá nhí Ronaldo Jr. lần đầu tiên đã chứng kiến quá trình luyện tập cho bộ môn bóng đá chuyên nghiệp, điều này đã cho bạn biết Ronaldo Jr sinh năm bao nhiêu và đã gia nhập bóng đá khi nào. 

2021: Anh trở thành cầu thủ của Quỷ đỏ. 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, ngôi sao bóng đá giàu tiềm năng đã trở thành cầu thủ của câu lạc bộ U12 Manchester United. 

2022: Cristiano Junior, con trai của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, sẽ tham gia Học viện Ma Hd tại Ả Rập Saudi. 

Cristiano Ronaldo Jr. hiện tại

Theo kèo nhà cái cho biết Cristiano Ronaldo chia tay Manchester United theo cách đẹp đẽ vào tháng 11. Gần đây anh cũng đã gia hạn thỏa thuận với đội tuyển Ả Rập Saudi Al-Nassr. Một hợp đồng được coi là khoảng 75 triệu đô la (61,1 triệu bảng) mỗi năm. Cậu con trai 12 tuổi của anh cũng đã chia tay United và dự kiến sẽ thi đấu với cấp bậc tiểu học tại một nước Trung Đông. Cristiano Junior, con út của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, sẽ tham gia Học viện Ma Hd tại Ả Rập Saudi.