Tổng Hợp Số Liệu Thống Kê Về Cristiano Ronaldo, Cầu Thủ Số 1

2023/12/07

5/5 - (1 đánh giá)

Đối với mỗi một cầu thủ bóng đá, thứ sẽ mãi mãi ghi dấu và không thể nào quên trong lịch sử của bộ môn bóng đá thế giới chính là bảng thành tích cùng với điểm số. Những thứ ấy sẽ là sự hãnh diện của cầu thủ này, cũng là niềm tự hào của bất kỳ chiếc áo nào trong bóng đá tương lai. Với số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo thì chắc hẳn đó sẽ là một mốc thành tích ưa thích thức bất kỳ cầu thủ bóng đá trong tương lai.

Cristiano Ronaldo đây chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 

Có thể rất đông người hâm mộ trên khắp thế giới nghĩ rằng cầu thủ người Bồ không nên được gọi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bởi đối thủ của anh là Messi, người đã giành được danh hiệu vô địch thế giới, cũng trở thành danh hiệu thứ 8 trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo giành danh hiệu quả bóng vàng. Và từ đó làm cho những cuộc đối chiếu với Ronaldo trở nên khập khiễng và bị hạ thấp. 

Số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo

Số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo cầu thủ xuất sắc nhất

Messi có thể hơn Ronaldo về danh hiệu World Cup, thành tích câu lạc bộ. Theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo còn hơn cả Messi về thành tích cá nhân, cả số lượng trận thắng quốc tế và sự nghiệp. Và chưa kể, theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo cũng đã giành tổng cộng 5 trái bóng vàng suốt sự nghiệp của mình. Một thành tích mà cũng chỉ có duy nhất anh trong lịch sử túc cầu giành được trừ Messi. 

Số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo 

Hãy cùng kèo nhà cái khám phá những số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo cùng những thành tích, kỷ lục nổi bật của cầu thủ người Bồ Đào Nha. 

Cầu thủ hiện tại đang ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử 

Cầu thủ người Bồ đã ghi tổng cộng khoảng 862 bàn thắng trong sự nghiệp của mình cho các đội bao gồm Manchester United, Juventus, Real Madrid,  Sporting Lisbon và bây giờ là Al Nassr, cũng chính là đội tuyển Bồ Đào Nha. 

Số liệu về bàn thắng

Số liệu thống kê về số lượng bàn thắng của Cristiano Ronaldo

Có quá nhiều nguồn thông tin nói rằng các cầu thủ nổi tiếng bóng đá thời trước Ronaldo có tổng số bàn thắng nhiều hơn Ronaldo. Theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo đối với toàn bộ những ghi chép trên đều có những điều không đúng và sai. Còn về Ronaldo thì con số thống kê của anh là vô cùng chuẩn xác. Và điểm cần chú ý hơn nữa là Ronaldo đang có quá nhiều tiềm năng nhằm cải thiện thành tích ghi bàn của bản thân. 

Cầu thủ hiện đang ghi bàn nhiều nhất cho một đội tuyển 

Theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo, đây cũng là cầu thủ đã có số lượng bàn thắng nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia của Bồ Đào Nha với 127 bàn thắng. Nhiều nhất so sánh với một cầu thủ bóng đá nào trong lịch sử của bộ môn bóng đá quý tộc này. Và dĩ nhiên ngôi sao người Bồ cũng có quá nhiều cách nhằm cải thiện thành tích của cá nhân. 

Ông hoàng của giải Champions League 

Danh xưng Ronaldo đã dính liền với cầu thủ người Bồ từ cực sớm, lúc ấy anh đang đá banh ở Châu Âu trong sắc áo của Real Madrid cùng Juventus. Và ở giải bóng đá Champions League theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo thì anh đã ghi được tổng cộng 140 bàn thắng và 42 đường chuyền. 

Cầu thủ luôn có hiệu suất ghi bàn ổn định nhất

Theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo việc có tới gần 900 bàn thắng trong sự nghiệp của mình như vậy cũng đủ nói được độ vĩ đại của Ronaldo. Nhưng cũng thật kinh khủng nếu trong vòng có khoảng 7 mùa bóng mà ngôi sao người Bồ đã có thể ghi tới 50 bàn thắng trong một năm. 

Một chân sút vô cùng xuất sắc nhất của Real Madrid 

Cho tới thời khắc hiện tại nhất của sự nghiệp thì quãng thời gian cầu thủ người Bồ thi đấu cho Real Madrid là lâu dài nhất. Và cũng từ đây anh đã chinh phục mọi giải thưởng cao quý. Cũng như vậy anh trở thành cầu thủ của câu lạc bộ Real Madrid với thành tích ghi nhiều bàn thắng nhất cho lịch sử Real Madrid với 450 lần số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo cho hay. Qua đấy có thể nói Ronaldo đúng là người hùng của Real Madrid. 

Sân sút số 1

CR7 một chân sút đáng ngưỡng mộ của bóng đá

Cầu thủ hiện đang có nhiều hattrick nhất sự nghiệp đá bóng 

Không chỉ ghi bàn mà còn lập được cực nhiều hattrick thắng trong một giải vô địch. Và Ronaldo cũng là cầu thủ đã ghi rất nhiều hattrick nhất trong sự nghiệp của mình. Theo thống kê thì Ronaldo đã có tổng cộng 63 cú hattrick trong sự nghiệp. 

Trong đó theo số liệu thống kê về Cristiano Ronaldo ở Real Madrid anh đã có tổng cộng 47 lần, còn sắc áo của Juventus, MU và Al Nassr thì đều có 3 lần. Trong sắc áo của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha cũ đã có tổng cộng 10 lần. Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Ronaldo. 

Kết luận

Đó mới chính là những con số cụ thể về Cristiano Ronaldo cũng như một vài kỷ lục mà ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đạt được suốt cuộc đời cầu thủ của mình. Còn quá nhiều những thành tựu, những kỷ lục nho nhỏ ấn tượng hơn nữa mà anh đã thâu tóm. Cũng vì vậy mà theo keonhacai chúng ta chẳng thể không thừa nhận Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc nhất của thế giới bóng đá. Cũng chính là một tấm gương, là một cầu thủ có tác động to lớn đối với lịch sử túc cầu nhân loại.